สิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ก่อนจะเริ่มฟิตร่างกาย

เชื่อว่าผู้หญิงหลายหลายคนต้องการที่จะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเวลามองกระจกจะได้เห็นตัวเองหุ่นสวยสวยอยู่ในนั้นหรือจะหุ่นดีเหมือนสาวๆในคลิปโป๊ และรู้หรือไม่ว่าเวลาไหนที่ผู้หญิงควรออกกำลังกาย ถ้ายังไม่รู้วันนี้เราก็จะมาแนะนำเวลาในการออกกำลังกายของผู้หญิง ว่าออกกำลังกายยังไงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รับรองว่าคุณต้องมีหุ่นเหมือนดาราคลิปโป๊ในฝันแน่นอน

การจะฟิตร่างกาย ต้องคำนึงถึงเรื่องเวลา ช่วงที่ดีควรมีระยะเวลาการออกกำลังกายขั้นต่ำ 15 ถึง 30 นาทีโดยประมาณซึ่งอาจจะเริ่มง่ายง่ายจากการวิ่งจ๊อกกิ้งตอนเช้าก่อนไปทำงาน 30 นาทีหรือกลับบ้านวิ่งจ๊อกกิ้ง 30 นาทีแต่ถ้าหากต้องการที่จะเผาผลาญไขมันส่วนเกินต้องใช้ระยะเวลา 30 นาทีไขมันถึงจะเริ่มมีการเผาผลาญ

ถ้าหากต้องการจะใช้วิธีคาร์ดิโอเพื่อเสริมความแข็งแรงของร่างกาย ควรจะเลือกช่วงเวลาประมาณ ตี5 ถึง6โมงเช้า หรือช่วงเวลาเย็นๆเพราะในช่วงเวลานั้น ร่างกายของเราจะตื่นตัวและสามารถออกกำลังกายได้อย่างนี้ นอกจากนี้ยังไม่ส่งผลเสียต่อการทำงานของหัวใจ

หรือถ้าใครที่ไม่ถนัดการออกกำลังกายแบบหนักก็สามารถใช้การออกกำลังกายที่เน้นการเคลื่อนไหวร่างกาย การออกกำลังกายแบบยืดหยุ่นกล้ามเนื้อเวลาที่เหมาะสมคือ ช่วงหลังเลิกงานหรือตอนค่ำ เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพสูงสุด หากใช้เวลาตอนเช้าร่างกายอาจจะยังยืดหยุ่นได้ไม่เต็มที่เพราะเพิ่งตื่นนอน

เรื่องของการเลือกช่วงเวลามีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการฟิตร่างกายให้แข็งแรง สิ่งสำคัญคือร่างกายของเราสลายไขมันได้ดีหากคุณต้องการจะลดไขมันส่วนเกินในบริเวณต่างๆของร่างกายควรเลือกการออกกำลังกายในช่วงเวลาเช้า  แต่ไม่ได้หมายความว่าจำเป็นจะต้องใช้เวลาตอนเช้าเพียงอย่างเดียว หลังเลิกงานก็ยังสามารถออกกำลังกายได้ตามที่ต้องการ แต่ส่วนใหญ่แล้ว จะเน้นไปที่การสร้างความแข็งแรงหรือสภาวะยืดหยุ่นให้กับร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้มีหุ่นที่น่าหลงไหลแบบดาราคลิปโป๊เเล้ว ยังช่วยให้ร่างกายมีการทำงานประสานงานที่ดีขึ้นเเละเเข็งแรง แบบนี้นอกจากหุ่นดีก็ยังร่างกายแข็งแรงแบบดาราคลิปโป๊ เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกตั้ง2ตัว เรียกว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ แบบนี้สาวๆคนไหนที่มีแผนจะออกกำลังกายก็อย่าลืมจัดสรรเวลาให้เหมาะกับตัวเองนะคะ สำหรับสาวๆที่เริ่มอยากจะออกกำลังกาย ทางเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเลยนะคะ ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *