ไม่คิดว่าจะได้เสียวกับผู้จัดการ

ปกติแล้ว ฉันทำงานเป็นพนักงานธุรการให้กับร้านค้าในจังหวัด ส่วนสามีก็ทำหน้าที่ขับรถส่งพัสดุ ทำให้เวลากลางวันเราแทบไม่ได้เจอกันหรือพูดคุยกันสักเท่าไหร่ แต่พอตกเย็นถึงบ้าน สามีก็จะเอาอกเอาใจแถมยังจัดเซ็กส์แบบที่เสียวกว่าในคลิปโป๊ให้แบบไม่มีขาดตกบกพร่อง แต่เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา งานที่ทำอยู่ก็ต้องถูกเลิกจ้าง เหตุผลก็เพราะว่ากำไรที่ได้มันไม่คุ้ม เถ้าแก่ก็เลยให้เงินติดตัวฉันมากก้อนหนึ่ง พอจะใช้ชีวิตได้ประมาณ 3-4 เดือนสบายๆ แต่กลายเป็นว่าสามีฉันเองกลับไม่อยากให้อยู่เฉยๆ ก็เลยไปขอร้องเจ้านาย ให้รับฉันเป็นผู้ช่วยส่งพัสดุ เวลาเขาขับรถไปส่งของตามบ้านก็จะได้มีฉันคอยช่วย ทางเจ้านายของสามีก็เลยนัดให้เข้ามาสมัครที่สำนักงาน

วันนั้นดิฉันก็ไปตามนัดจัดเตรียมเอกสารเอาไว้เป็นอย่างดี พอเข้าไปถึงห้องของผู้จัดการ ภาพที่เห็นก็คือเป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 50 ปี แต่ยังมีความหล่อหลงเหลืออยู่ไม่น้อย อาจจะไม่ได้ดูดีเหมือนกับพระเอกคลิปโป๊ แต่ก็ถือว่าเป็นคนสูงวัยที่น่าเข้าหาอย่างมาก ฉันนั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามกับเขา บนโต๊ะทำงานของเขาเต็มไปด้วยเอกสารที่ฉันนำมาใช้ในการสมัครงาน “ถ้ารับเข้าทำงานก็ได้นะ แต่มาสมัครในช่วงนี้ คงต้องขออะไรแลกเปลี่ยนสักหน่อย” ผู้จัดการเอ่ยข้อเสนอขึ้นมาทำเอาฉันรู้สึกงุนงงเล็กน้อย “ต้องแลกเปลี่ยนด้วยอะไรคะ?” ฉันถามกลับด้วยความสงสัย เขาก็พูดออกมาเสียงดังฟังชัดว่า “ก็ร่างกายเธอไง อายุ 30 แล้วจะหางานใหม่ก็คงยาก แต่ก็ยังโชคดีที่รูปร่างเธอน่ะอย่างกับนางเอกคลิปโป๊ ถ้ายอมให้ผมเย็ดผมก็ให้คุณทำงานได้ง่ายๆเลยนะ”

หลังจากได้ยินข้อเสนอฉันก็นั่งนิ่ง แต่กลายเป็นฝ่ายผู้จัดการเองที่ลุกจากเก้าอี้แล้วเดินเข้ามาจูบปากของฉัน จากนั้นเขาก็ใช้ปลายจมูกซุกไซร้ที่ลำคอก่อนจะเปลี่ยนมาเล่นกับหน้าอกทั้งสองข้าง ถึงจะต้องนอกใจเย็ดกับผู้จัดการแต่ถ้าทำให้ฉันได้ทำงานก็ยอม ตอนนั้นก็เลยไม่คิดอะไรมาก จัดการใช้ลีลาอมควยที่ดูมาจากคลิปโป๊ทำให้ผู้จัดการคนนั้นถึงกับร้องคราง “โอ้ว… สุดยอด ซี๊ด… อมลึกๆสิครับ” เพราะพูดจบเขาก็กดหัวฉันลงจนปากนั้นอมควยมิดจนฉันสำลัก จากนั้นผู้จัดการก็สั่งให้ฉันขึ้นไปนั่งบนโต๊ะทำงาน นั่งแหกขาให้เขาเอาควยเย็ด โดนควยคนอื่นกระแทกหีมันก็เร้าใจยิ่งกว่าตอนดูคลิปโป๊ ตอนนั้นฉันได้แต่ตอดควยผู้จัดการ เอาใจให้มันเสียวจัด ลีลาตอนที่เขาซอยมันทั้งเสียวและเงี่ยนจนเลือกไม่ถูกว่าจะรู้สึกแบบไหนก่อน แต่สิ่งที่ตามมาคือผู้จัดการคนนั้น เผลอปล่อยน้ำแตกโดยที่ดึงออกมาไม่ทัน น้ำควยสีขาว มันไหลย้อนออกมา ผู้จัดการก็เอามือมาถูวนๆ จนหีฉันมันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ก่อนจะพูดทิ้งท้ายว่า “เริ่มงานพรุางนี้ได้เลยนะครับ”

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *